TRƯƠNG HẠNH PHÚC

TRƯƠNG HẠNH PHÚC
Ngày đăng: 05/07/2023 03:03 PM

Kết duyên với sự nghiệp xăm hình từ năm 2012 đến nay, trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xăm hình, từng làm việc với rất nhiều Tattoo Studio nổi tiếng Việt Nam ở các vai trò từ Nghệ Sỹ đến Giảng Viên và Quản Lý, Điều Hành. Happy Truong Tattoo là một Nghệ Sỹ được các bạn trẻ biết đến trên các phương tiện truyền thông như một Nghệ Sỹ đa năng, có thể làm được tất cả thể loại hình xăm với mức độ hoàn thiện tuyệt vời. Với bộ kỹ năng thiết kế từ vẽ tay đến vẽ giấy, vẽ máy, thiết kế từ 2D đến 3D, kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều thể loại hình xăm khác nhau.
Hình xăm của Happy Truong luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất trong khoảng giá cho khách hàng.

Happy Truong được cộng đồng mạng yêu mến gọi với biệt danh Giáo Sư Phúc, Hoàng Tử Cover, Hoàng Tử Thú Cưng...

 

YouTube của Happy Truong Tattoo
Instagram của Happy Truong Tattoo
Facebook của Happy Truong Tattoo
Tiktok của Happy Truong Tattoo

Nhấn vào đây để hẹn lịch xăm với HAPPY TRUONG TATTOO ngay!
Happy Truong Tattoo hiểu rõ những tiêu chí để một Tattoo Studio đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Anh đã cùng với các học trò tạo lên TATTOO CHAMPIONS Studio, hoạt động với nền tảng là những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe cả về mỹ thuật lẫn kỹ thuật và vệ sinh, y tế khi xăm hình.

TATTOO CHAMPIONS Studio dùng lợi thế về sáng tạo trở thành một Tiệm Xăm được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng tại Hồ Chí Minh, cam kết tất cả hình xăm đều mang giá trị " độc bản và độc quyền ". Bằng uy tín đã xây dựng trong nhiều năm làm việc đội, Happy Truong Tattoo kêu gọi tất cả những người anh em trong ngành nghề mà anh biết gia nhập đội ngũ Nghệ Sỹ Chuyên Nghiệp và Cao Cấp của TATTOO CHAMPIONS Studio.

Mong ước lớn nhất của Happy Truong Tattoo là được cống hiến những hình xăm tuyệt vời nhất cho khách hàng, mang đến trải nghiệm xăm hình sang trọng và đằng cấp. Với tiêu chí này, trong nhiều năm qua TATTOO CHAMPIONS Studio đã liên tục đón tiếp các vị khách từ khắp nơi trên toàn thế giới đổ về để trải nghiệm những hình xăm cao cấp, tuyệt vời được làm ra từ đôi bàn tay của các Nhà Thiết Kế, Nghệ Nhân Xăm Hình của CHAMPS.

Trước khi thực sự viral trên cộng đồng xăm hình trong nước và Quốc Tế, Happy Truong đã dành 10 năm để luyện tập và công tác tại hơn 15 thương hiệu xăm hình nổi tiếng khắp Việt Nam và Thế Giới, để mang những tinh hoa trong trải nghiệm xăm hình về phục vụ khách hàng của mình và tạo lên ' Vũ trụ Hình Xăm TATTOO CHAMPIONS " mà chúng ta thấy ngày hôm nay.

Happy Truong cũng là người đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Học Xăm Online tại Việt Nam với Cộng Đồng Học Xăm Online lớn nhất Việt Nam, anh đã mang gần như toàn bộ giáo trình Học Xăm thực tế để biến thành giáo trình Học Xăm Trực Tuyến, thay đổi thói quen học xăm của người Việt, giúp cho việc học xăm từ xa trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện tại khoá học đang được hàng trăm học viên trên khắp Thế Giới tham gia.

Happy Truong livestream về kỹ thuật xăm hình trên Tiktok

Ngoài ra Happy Truong Tattoo còn là một diễn giả truyền cảm hứng đến với thế hệ thợ xăm trẻ, lan truyền những thông điệp ý nghĩa  về nghề nghiệp đến với những thợ phun xăm thẩm mỹ.

Happy Truong truyền bá kiến thức tại Hội Nghị Phun Xăm Quốc tế The DIAMOND FACE PMU Era


Để book lịch xăm với " Giáo Sư Phúc " hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay, vì lịch của " Giáo Sư " luôn kín mít từ trong khoảng 2 đến 3 tháng. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn lịch xăm gần nhất để bạn có thể được đích thân Happy Truong Tattoo thực hiện hình xăm của mình

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU:
Đăng ký nhận tin
NƠI HÌNH XĂM KHIẾN BẠN TRỞ LÊN VÔ ĐỊCH
0 0
Zalo
Hotline
o