ĐỊA CHỈ XĂM HÌNH THÚ CƯNG ĐẸP NHẤT HỒ CHÍ MINH

TATTOO CHAMPIONS Tattoo Studio
TATTOO CHAMPIONS Tattoo Studio
Tin tức & sự kiện
ĐỊA CHỈ XĂM HÌNH THÚ CƯNG ĐẸP NHẤT HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 03/01/2024 05:08 PM

MỤC LỤC:

 

 • Hình xăm cún cưng
 • Hình xăm mèo
 • Hình xăm thỏ
 • Hình xăm cá
 • Hình xăm con rùa
 • Hình xăm con chuột
 • Hình xăm chuột 
 • Hình xăm cáo
 • Hình xăm heo
 • Hình xăm rắn
 • Hình xăm nhím
 • Hình xăm ngựa
 • Hình xăm chim

 

Sẵn sàng khám phá hình xăm của riêng bạn

Hình xăm cún cưng giống Poodle do HAPPY TRUONG TATTOO thực hiện với thời gian thực hiện 8 giờ.

Hình xăm cún cưng của khách hàng do MINH HẢI thực hiện

Hình xăm cún cưng:

Người bạn thân nhất của con người luôn tạo ra nguồn cảm hứng tuyệt vời. Nhiều hình xăm thú cưng thể hiện chi tiết về một trong những người bạn đồng hành quan trọng nhất của con người. Bạn có thể thể hiện lòng trung thành, sức mạnh và hạnh phúc với nhiều kiểu dáng hoặc họa tiết khác nhau.


 

Hình xăm chú chó được thực hiện bởi
nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TATTOO CHAMPIONS

 

Rất nhiều người chọn lấy một bức chân dung thú cưng bao gồm biểu ngữ hoặc vòng cổ chó để thể hiện tên của chúng. Bạn cũng có thể bao gồm một món đồ chơi yêu thích, thực vật hoặc chi tiết tương tự để làm cho hình xăm chú chó của bạn thực sự cá tính.

 

  Hình xăm chú chó được thực hiện bởi nghệ sĩ MADBAELELE tại TATTOO CHAMPIONS

Hình xăm kỷ niệm chú chó cũng là một lựa chọn rất phổ biến, đó là điều mà chúng ta có thể hiểu được. Chúng tôi muốn giữ những người bạn lông bông của mình bên mình mãi mãi; hình xăm thú cưng giúp chúng ta làm điều đó. Và chúng thường có thể giúp chúng ta đối phó với nỗi đau mất đi người bạn thân thiết này, ngay cả khi nó đơn giản như một hình xăm thú cưng in hình chú chó hoặc bức chân dung siêu nhỏ.

Hình xăm thú cưng được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TATTOO CHAMPIONS

 

xem thêm >>> 

Hình xăm mèo

 

Hình xăm thú cưng được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TATTOO CHAMPIONS

 

 

Hình xăm mèo là một trong những thiết kế hình xăm thú cưng phổ biến nhất, và chúng ta có thể thấy lý do tại sao. Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để tưởng nhớ con vật cưng yêu thích của bạn mà các thợ xăm có thể thực sự sáng tạo khi lên kế hoạch cho một hình xăm thú cưng. Giống như nhiều loài động vật trong danh sách này, mèo có rất nhiều họa tiết và hoa văn trên bộ lông của chúng.

Hình xăm thú cưng được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TATTOO CHAMPIONS

 

Hình xăm mèo theo chủ nghĩa hiện thực có thể gây ấn tượng mạnh và thực sự thể hiện cá tính của thú cưng của bạn. Cho dù cuộn tròn và kêu gừ gừ, hay đuổi theo những con bướm trong ánh nắng mặt trời, những con mèo vẫn tạo ra những hình xăm tuyệt vời.

 

 

Hình xăm thú cưng được thực hiện bởi nghệ sĩ MADBAELELE tại TATTOO CHAMPIONS

 

    

Hình xăm được thực hiện bởi nghệ sĩ Chang Chang tại TATTOO CHAMPIOns

 

Hình xăm con thỏ

     

    Mẫu flash  thú cưng thỏ được thực hiện bởi nghệ sĩ PEEK A POOKE tại TATTOO CHAMPIONS

 

 

Là một con vật cưng thực sự yêu thương và âu yếm, hình xăm thú cưng thỏ thường thể hiện những phẩm chất quyến rũ của những con vật này. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm của sinh vật dễ thương này, chúng tôi nghĩ bạn nên thêm vào các chi tiết từ thiên nhiên như các loài hoa yêu thích hay một món ăn nhẹ như trái cây.

    Hình xăm thú cưng thỏ được thực hiện bởi nghệ sĩ CHANG CHANG tại TATTOO CHAMPIONS 

Hình xăm thỏ có thể được thực hiện theo Chủ nghĩa hiện thực, Màu nước, Minh họa và nhiều phong cách khác, nhưng hình xăm thỏ yêu thích của chúng tôi thường thể hiện một số chuyển động năng lượng cao hoặc kết cấu mềm mại của bộ lông của chúng.

 

   Mẫu flash  thú cưng thỏ được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG  tại TATTOO CHAMPIONS 

xem thêm >>> 

Hình xăm cá

 

Mẫu hình xăm cá
 

Có lẽ hình xăm thú cưng cá phổ biến nhất là Cá Xiêm, hay được gọi là cá Betta. Loài đặc biệt này hoàn hảo cho các thiết kế hình xăm cá do có vây chảy và màu sắc tự nhiên sống động đẹp mắt. 

 

 

   Hình xăm cái được thực hiện bởi nghệ sĩ HUY_YUH tại TATTOO CHAMPIONS


 

Một loài cũng khá phổ biến trong hình xăm đó là cá vàng Trong văn hóa Trung Quốc, cá vàng tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng nên bạn thường thấy những chi tiết đẹp mắt như đồng tiền vàng, chuông và ruy băng đi kèm với những hình xăm này.

  hình xăm thú cưng cá

 

xem thêm >>> 

Hình xăm thú cưng Rùa

 Hình xăm Rùa ,Kim Quy. Mang ý nghĩa biểu tượng là sự bất tử, sức mạnh, ổn định, khả năng sinh sản và sáng tạo. Mặc dù chúng di chuyển chậm nhưng sinh vật này không bao giờ bỏ cuộc khiến nó mang ý nghĩa của sự kiên trì, bền bỉ và lòng trung thành

 

                Hình xăm thú cưng rùa

 

 

Một trong những sinh vật hấp dẫn nhất của vương quốc động vật, loài bò sát này thường có thể sống đến 150 tuổi, nếu không muốn nói là lâu hơn! Không chỉ ấn tượng do tuổi thọ, những người xăm hình con rùa thường chọn phong cách làm nổi bật các hoa văn đáng kinh ngạc của mai rùa. Xăm hình rùa được thực hiện trong Hình học thiêng liêng, Minh họa, Chủ nghĩa hiện thực, v.v., có thể thể hiện sự đối xứng và các chi tiết tuyệt đẹp của loài động vật này.

 

hình xăm thú cưng Rùa được thực hiện bởi nghệ sĩ VIỆT PHAN tại TATTOO CHAMPIONS

 

Hình xăm con chuột

 

 

hình xăm thú cưng chuột được thực hiện bởi nghệ sĩ MADBAELELE tại TATTOO CHAMPIONS

 

Trong khi một số người sợ hãi sinh vật này, thì chúng ta nên biết chuột là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, linh hoạt và tinh ranh. Hình xăm chuột có thể là đơn giản như một bức chân dung thú cưng nhẹ nhàng đang cầm một nhành hoa hay đang gặm nhấm một miếng phô mai chẳng hạn.

 

 

                                       Hình xăm thú cưng chuột và cành hoa

 nhưng những người khác đôi khi chọn thiết kế theo Nghệ thuật Đen tối. Với cách thể hiện loài vật này mạnh mẽ như mặc một bộ giáp hay cầm kiếm đang chuẩn bị vào tư thế chiến đấu chẳng hạn

 

               Hình xăm thú cưng Chuột theo thể loại dark tattoo

 Nguồn cảm hứng yêu thích của chúng tôi có các khía cạnh của Anthropomorphism, nghĩa là đưa ra các đặc điểm của con người động vật. Chỉ cần nhìn vào chú chuột Samurai để biết một ví dụ hoàn hảo! Hoặc nghĩ về Bậc thầy Splinter nổi tiếng từ Ninja Rùa

hình xăm thú cưng chuột samurai 

Hình xăm cáo

 

 

hình xăm thú cưng Cáo được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TATTOO CHAMPIONS

 

-cáo cũng là một trong những loài thú cưng của con người mặc dù khá là hiếm gặp những người sở hữu nó, cáo là mẫu hình rất phổ biến hiện nay.Dù biết đến là một loài khá gian xảo nhưng trong hình xăm nó lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác, hình xăm cáo mang ý nghĩa rằng chủ sở hữu là một người thông minh có khả năng thích nghi một cách mạnh mẽ và cũng là một con người gợi cảm và quyến rũ .Một số tác phẩm yêu thích của chúng tôi trong quá khứ, chẳng hạn như:

hình xăm thú cưng Cáo được thực hiện bởi nghệ sĩ CHANG CHANG tại TATTOO CHAMPIONS

 

Hình xăm con lợn

      

              hình xăm thú cưng Lợn được thực hiện bởi nghệ sĩ CHANG CHANG tại TATTOO CHAMPIONS 

- Mang một vẻ ngoài mũm mĩm và đáng yêu nhưng hình xăm những chú lợn lại đem tới cho chủ sở hữu một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, đại diện cho sự giàu có, sinh sôi cũng như là thành công rực rỡ trong công việc và cuộc sống… Vì vậy hình xăm này là sự lựa chọn của không ít người.

                         

 

          hình xăm thú cưng Lợn được thực hiện bởi nghệ sĩ CHANG CHANG tại TATTOO CHAMPIONS 

-Để biết thêm chi tiết, hình xăm con lợn rất phù hợp với hoa, món tráng miệng, ruy băng hoặc những người bạn khác trong trang trại. Đừng bao giờ quên rằng George Clooney đã từng nuôi một con lợn cưng … chính nó là nguồn cảm hứng!

 

Hình xăm thú cưng lợn được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TATTOO CHAMPIONS

 

hình xăm thú cưng Heo

Hình xăm rắn

 

Hình xăm thú cưng Răn được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TẠI TATTOO CHAMPIONS

Một thiết kế mang tính biểu tượng lâu đời trong cộng đồng xăm hình, hình xăm rắn không chỉ đẹp mắt với những đường nét thân thể uốn lượn tự nhiên, mà còn là một sinh vật có rất nhiều biểu tượng gắn liền với nó. Trong suốt lịch sử, rắn mang lại những ý nghĩa như sự biến đổi, sự chữa lành, sự khôn ngoan và trong một số nền văn hóa nó còn đại diện cho cái chết hoặc cái ác. Do nền tảng mạnh mẽ này, hình xăm rắn, giống như nhiều thiết kế hình xăm thú cưng bò sát khác có sự sáng tạo rất rộng trong hình xăm ví dụ như :

 

hình xăm thú cưng Rắn

Hình xăm con nhím

 

Hình xăm thú cưng Nhím được thực hiện bởi nghệ sĩ  MADBAELELE tại TATTOO CHAMPIONS

 

Đây hẳn là một trong những thú cưng đáng yêu nhất trong danh sách này, đặc biệt là khi ngủ, ngậm bóng hoặc ăn trái cây. Thiết kế hình xăm con nhím chắc chắn sẽ bao gồm một số nét dễ thương, mang nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng phổ biến nhất hình xăm này gắn liền với sự chữa lành và đem lại suy nghĩ tích cực cho chủ sở hữu ! Chúng ta đã thấy những con nhím thắt nơ, ngồi trong tách trà hoặc xung quanh là những bông hoa. Người Ai Cập cổ đại tin rằng loài vật này mang lại may mắn, vì vậy chúng tôi thích nhìn thấy những hình xăm thú cưng nhím bao gồm một chút biểu tượng!

hình xăm thú cưng nhím được thực hiện bởi nghệ sĩ CHANG CHANG tại TATTOO CHAMPIONS

hình xăm thú cưng Nhím cực đáng yêu

Hình xăm con ngựa

 

Hình xăm thú cưng Ngựa được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TATTOO CHAMPIONS

Chắc chắn là một trong những sinh vật vương giả nhất của tự nhiên là ngựa. Loài vật này đã truyền cảm hứng cho nhiều thợ xăm, và hình xăm thú cưng ngựa tiếp tục là một thiết kế mang tính biểu tượng trong lĩnh vực xăm mình. Ngựa không chỉ được biết đến với sự thông minh, nhanh nhẹn, bền bỉ và sự kiên nhẫn, trong kinh doanh hình xăm ngựa còn được ưa chuộng bởi ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

    Hình xăm thú cưng Ngựa được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TATTOO CHAMPIONS

 

Nếu thú cưng yêu thích của bạn là loài ngựa, có rất nhiều chi tiết khác nhau mà bạn có thể chọn cho thiết kế hình xăm ngựa của mình. Các mục yêu thích của chúng tôi bao gồm các phụ kiện thắt lưng, các chi tiết từ thiên nhiên, hoặc thậm chí là các hoa văn dân gian trang trí da hoặc yên ngựa.

 

hình xăm thú cưng ngựa

Hình xăm chim

 

    Hình xăm thú cưng CHIM được thực hiện bởi nghệ sĩ HAPPY TRUONG tại TATTOO CHAMPIONS 

Tuy là một loài vật nhỏ bé nhưng chứa đựng trong đó là một ý nghĩa vô cùng to lớn, hình ảnh những chú chim đem đến một cảm giác tự do cho chủ sở hữu cũng như là một khát vọng được sải đôi cánh của mình bay đi muôn nơi trong cuộc sống rộng lớn ngoài kia. Cùng với đó hình xăm chim cũng đem đến sự may mắn và thành công

 

 

 

    Hình xăm thú cưng CHIM được thực hiện bởi nghệ sĩ SIMON tại TATTOO CHAMPIONS
 

Chúng tôi rất vui vì có rất nhiều hình xăm thú cưng chim độc đáo cũng như các loài bay trên bầu trời! Nhiều chủ sở hữu vật nuôi gọi chim là bạn lông vũ của họ có thể nghĩ ra những chi tiết tuyệt vời để đi kèm với thiết kế của họ, chẳng hạn như đồ chơi, hoa hoặc biểu ngữ tên. Tất nhiên, bởi vì hình xăm chim có rất nhiều lông và màu sắc, nên thường thì một bức chân dung đơn giản chỉ là thứ để bạn chụp được một cách hoàn hảo nhất.

hình xăm thú cưng chim

 

 

 

𝗧𝗔𝗧𝗧𝗢𝗢 𝗖𝗛𝗔𝗠𝗣𝗜𝗢𝗡𝗦 🏆 Become Tattooed Champions 🏆

✪ Address: 3th Floors, 252/17B Cao Thang Street. Ward 12. District 10. Hồ Chí Minh city

🔱Open time: 10:00 AM - 9:30 PM ( Tue - Sun, Monday OFF)

📞Hotline: 0963 457 404 ( Book Now)

✉️Email: tattoochampions@gmail.com

 

Đăng ký nhận tin
NƠI HÌNH XĂM KHIẾN BẠN TRỞ LÊN VÔ ĐỊCH
0 0
Zalo
Hotline
o