KHÔNG GIAN TUYỆT VỜI!

KHÔNG GIAN TUYỆT VỜI!
Ngày đăng: 05/07/2023 11:29 AM

Để có được một hình xăm đẹp chưa đủ, hình xăm còn phải được thực hiện trong không gian an xăm hình toàn, sạch sẽ và thoáng mát. TATTOO CHAMPIONS trở thành điểm đến ưa thích của du khách Quốc tế không chỉ vì hình xăm đẹp mà còn là vì không gian nghệ thuật, sạch sẽ và sáng tạo.

Xem những khách hàng tại CHAMPS đánh giá về chúng mình như thế nào tại đây nhé!

Video dưới đây nói về những trải nghiệm của khách hàng khi đi xăm tại CHAMPS! heart 

 

Không gian xăm hình tại TATTOO CHAMPIONS được trang trí bởi những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, giúp trải nghiệm xăm hình của bạn đầy sáng tạo và thoả mãn thị giác.


 

Phòng xăm được trang trí với nhiều cây xanh, hệ thống lọc khí cao cấp, giúp trải nghiệm hình xăm của bạn thông thoáng, không mùi khó chịu. Các loại tinh dầu và mùi hương nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn trong suốt quá trình xăm.

Thậm chí CHAMPS còn có cả 2 nhà vệ sinh riêng biệt cho nam và nữ, không hề chung đụng, trong nhà vệ sinh luôn được trang bị đầy đủ các đồ dùng nhỏ như chun buộc tóc, tinh dầu thơm, và những vật dụng cần thiết cho phụ nữ trong những ngày nhạy cảm.

 

Chọn một  Tattoo studio xăm uy tín và chuyên nghiệp, có giấy phép hoạt động và đảm bảo vệ sinh an toàn! Tất cả nghệ sỹ làm việc tại Tattoo Champions đều trải qua các khoá huấn luyện nghiêm ngặt về hội hoạ, thiết kế, thẩm mỹ và Y tế.
Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng xăm tại studio đó, xem các mẫu hình xăm do họ thực hiện và đánh giá chất lượng dịch vụ.

𝗧𝗔𝗧𝗧𝗢𝗢 𝗖𝗛𝗔𝗠𝗣𝗜𝗢𝗡𝗦 🏆 HÌNH XĂM KHIẾN BẠN TRỞ LÊN VÔ ĐỊCH 🏆

Xăm và xỏ khuyên chuẩn Y Khoa.

 ✪ Địa chỉ: 252/17b. Cao Thắng. Phường 12. Quận 10. Hồ Chí Minh.

📞Đường dây nóng: 0963 457 404 (BOOKING)

✉️Email: tattoochampions@gmail.com

Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày. ( CHAMPS Nghỉ thứ Hai nên bạn hãy đặt lịch trước nếu muốn xăm thứ Hai nhé. )

Đăng ký nhận tin
NƠI HÌNH XĂM KHIẾN BẠN TRỞ LÊN VÔ ĐỊCH
0 0
Zalo
Hotline
o