DỤNG CỤ XĂM HÌNH AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

DỤNG CỤ XĂM HÌNH AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Ngày đăng: 05/07/2023 11:29 AM

Mực xăm, máy xăm là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một hình xăm đẹp và an toàn. Tuy nhiên, không phải loại mực xăm nào cũng phù hợp với mọi người và mọi phong cách, tại TATTOO CHAMPIONS chúng tôi có hơn 40 Nghệ sỹ đến từ khắp nơi trên Việt Nam với nhiều phong cách xăm hình cá nhân đặc biệt. 

TATTOO CHAMPIONS luôn lựa chọn các loại dụng cụ xăm có nguồn gốc rõ ràng từ những thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường xăm hình Quốc Tế. Khi đưa mực xăm vào da, là bạn đang đưa những chất hoá học vào cơ thể, nên không thể chọn những loại mực xăm không có giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế!

I./ QUY TRÌNH VỆ SINH KHI XĂM HÌNH:

Tất cả hình xăm tại TATTOO CHAMPIONS đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh và có quản lý giám sát chặt chẽ, hãy xem video bên dưới để biết chúng mình yêu cầu vệ sinh trong hình xăm cao như thế nào nhé.

 

II./ MÁY XĂM:

Máy xăm của CHAMPS được trang bị từ các thương hiệu nổi tiếng như Bishop, Inkjecta, Dankubin, Martin Pintos, Dragonhawk, MAST, Peace V... Mỗi chiếc máy đều có giá rất cao. Với công nghệ tân tiến nhất thế giới hiện nay. Điều này đảm bảo cho cơn đau của khách hàng được dứt điểm nhanh, hiệu quả hơn những máy xăm rẻ tiền, tốc độ làm việc nhanh khiến tiền bạc của bạn được sử dụng hiệu quả hơn bao giờ hết.

III./ MỰC XĂM:

Với phong cách xăm hình đa dạng, nhiều Nghệ sỹ với những thói quen làm việc và yêu cầu hình xăm khác nhau. Mực xăm của CHAMPS cũng được lựa chọn từ nhiều thương hiệu khác nhau để mực xăm có thể đạt được mức độ hiệu quả tối đa. Các hãng mực xăm CHAMPS sử dụng: World Famous Ink, Dynamic, Eternal, Intenze, Extreme Ink... đều là các hãng mực lâu đời và có uy tín trong ngành xăm Thế Giới. Chúng tôi nói " KHÔNG! " với các hãng mực xăm không có lịch sử kinh doanh và uy tín rõ ràng. Đã có rất nhiều thương hiệu mực mới nổi muốn tài trợ cho CHAMPS nhưng vì quyền lợi của khách hàng, chúng tôi sẽ chỉ chờ những tín hiệu tốt nhất từ họ sau 5 - 10 năm kinh doanh.
 

Đăng ký nhận tin
NƠI HÌNH XĂM KHIẾN BẠN TRỞ LÊN VÔ ĐỊCH
0 0
Zalo
Hotline
o